Thi công ép cừ C250, U250 tại quận 12 - Gò Vấp - Bình Thạnh (TpHCM) chất lượng, giá rẻ

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Công trình ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thường xây dựng san sát, móng nông và giáp nhau. Để đảm bảo sự kiên cố và an toàn cho những nhà liền kề, trước khi đào móng công trình ta nên thi công ép cừ C250, ép cừ U250. Công ty Tam Hoa nhận đóng nhổ cọc cừ thép tại quận 12 - Gò Vấp- Bình Thạnh chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Ép cừ C250, U250 tại quận 12 - Gò Vấp - Bình Thuận


Công trình thi công ép cọc cừ quận Bình Thạnh

1. Ép cừ C250, ép cừ U250 trong những trường hợp nào?


Những trường hợp nào cần ép cừ C250, ép cừ U250? Hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các công trình xây dựng nhà hàng, khách sạn, biệt thự, chung cư hầu như đều có tầng hầm để xe. Biện pháp duy nhất để ngăn chặn tình trạng sạt lở và đảm bảo an toàn cho các công trình lân cận là thi công đóng cọc thép C250, U250.

Cụ thể, loại cừ thép này được ưu tiên sử dụng trong những trường hợp công trình liền kề có dấu hiệu móng yếu, nền đất yếu. Cọc cừ C250, U250 khi liên kết với nhau chúng tạo ra bức tường sắt vững chắc, ngăn ngừa sụt lún, nứt lở nhà bên hiệu quả hơn so với những phương pháp khác.

2. Tam Hoa chuyên thi công ép cừ C250, U250 tại quận 12 - Gò Vấp - Bình Thạnh đúng kỹ thuật, giá rẻ


Để ép cừ C250, ép cừ U250 đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài thì chắc chắn bạn phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín như Công ty Tam Hoa. Là đơn vị được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực đóng nhổ cọc cừ các loại tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

2.1. Quy trình đóng cọc cừ thép chuẩn kỹ thuật

Quy trình tiến hành đóng cọc thép tại Tam Hoa được thực hiện theo đúng quy chuẩn kỹ thuật với các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Cần dỡ bỏ công trình cũ, dọn dẹp lại mặt bằng thi công và chuẩn bị sạch mặt bằng để chuẩn bị thi công.
  • Bước 2: Tiến hành thi công ép cọc BTCT
  • Bước 3: Sử dụng các thiết bị đào, móc tiến hành thi công ở công trình, cùng với đó vận chuyển cừ thép c250,....
  • Bước 4: Thi công ép cừ C250 tới độ vây quanh chu vi vách, lưu ý đảm bảo đúng thiết kế công trình.
  • Bước 5: Dựa vào sơ đồ TKKT tiến hành đào đất đến độ cao hồ sơ. Lúc này hệ thống shoring được triển khai song song với quá trình đào để đảm bảo an toàn cho người làm và người dân xung quanh.
  • Bước 6: Tiến hành thi công kết cấu móng, sàn, vách. Rút cừ C520 và tiến hành đổ bê tông vách.
  • Bước 7: Khi đã hoàn thành các bước trên, tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao công trình, từ đó kết thúc quá trình thi công.

Ép cừ C250, U250 tại quận 12 - Gò Vấp - Bình Thuận


Quy trình ép cừ tại Tam Hoa được thực hiện đúng kỹ thuật

2.2. Một số lưu ý khi tiến hành kỹ thuật ép cọc C250, U250

Bên cạnh áp dụng đúng quy trình kỹ thuật ép cọc C250, đảm bảo đúng trình tự các bước. Bạn cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình tiến hành kỹ thuật để hạn chế, cũng như giảm bớt sự cố trong thi công.

ep_cu_theo_quan12


  • Lưu ý đến nguyên vật liệu, các thanh chống đều phải thẳng và không có các dấu hiệu cong, võng hay bị han gỉ. Đặc biệt chúng có khả năng chống chịu được những áp lực mà các vật liệu phái trên áp xuống.  
  • Đặc biệt cần chú ý đến cao độ và có khả năng chống chịu lực một cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho việc thi công sẽ chống được lực tốt và đảm bảo được chất lượng khi thi công.
  • Vị trí đặt các phần thanh ốp và một số hàng cừ cần phải sát vào các thanh cừ trước đó. Như vậy sẽ giúp cho việc thi công được tiến hành một cách thuận lợi nhất. Tuy nhiên trong quá trình thi công khi phát hiện hai thanh này không sát với nhau cần có phương án xử lý ngay lập tức.

3. Lý do nên lựa chọn Tam Hoa trong thi công ép cừ c250, U250


Có thể nói trước thị trường cạnh tranh trong ngành xây dựng hiện nay. Mỗi người luôn có rất nhiều sự lựa chọn để tìm kiếm được một công ty cung cấp các dịch vụ xây dựng tốt. Tuy nhiên chính sự mở cửa tràn lan đó khiến cho người có nhu cầu khó tìm kiếm được một công ty chất lượng. Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Tam Hoa. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Tam Hoa?

ep_cu_thep_go_vap

Tam Hoa thi công ép cừ quận Gò Vấp nhà anh Tiến

10+ năm kinh nghiệm trên thương trường


Một trong những điều cần khẳng định đó là kinh nghiệm của Tam Hoa trong nền móng dịch vụ ép cừ  c250 tại quận Bình Thạnh, q12 luôn được đánh giá tốt. Hầu hết những người từng có cơ hội sử dụng qua dịch vụ của Tam Hoa đều khẳng định được chất lượng công việc của Tam Hoa vô cùng chất lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, các công nhân viên, cán bộ viên cốt cán luôn cố gắng trau dồi kiến thức của bản thân. Chính vì vậy đội ngũ tay nghề của nhân viên luôn được nâng cao và cải thiện ở mức tốt nhất.

Máy móc hiện đại

Khi nhắc đến công ty ép cừ C250, U250 quận quận Bình Thạnh - Tam Hoa chắc chắn không thể nhắc đến máy móc. Các máy móc của công ty cung cấp đều rất hiện đại và ứng dụng công nghệ tốt nhất. Điều này tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đặc biệt đảm bảo được tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

Dịch vụ tiện ích chất lượng

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình đến từ đội ngũ tư vấn viên. Mọi sự thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chi tiết nhất trong quá trình tư vấn và hợp tác.

Đặc biệt, Tam Hoa luôn được biết đến với thi công ép cừ thép C250, U250 uy tín chất lượng giá rẻ tại TPHCM.


Mọi thắc mắc và yêu cầu cần tư vấn, báo giá chính xác cho dịch vụ ép cừ C250, ép cừ U250 cho từng công trình cụ thể; khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0367.222.111 - 0356.222.111 của chúng tôi.
 
Các tin tức khác
Tin tức liên quan