Phá dỡ nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại HN, TPHCM

Phá dỡ nhà chuyên nghiệp duy nhất tại TPHCM

 


Công ty Tam Hoa chuyên nhận phá dỡ nhà cũ tại TPHCM. Thi công phá dỡ từ những công trình nhỏ đến lớn: Như thi công phá dỡ nhà cao tầng, nhà tập thể, cơ quan, trường học, căn hộ chung cư, nhà dân cũ kỹ...Nhận thi công từ công trình có điều kiện thi công dễ đến khó như các nhà trong khu dân cư đông đúc, các nhà trong các ngõ ngách chặt hẹp.

 

 

Vì sao Tam Hoa là nhà cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp nhất?


Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tư vấn biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn và hiệu quả nhất cho chủ nhà. Trước khi thi công, chúng tôi tiến hàng khảo sát hiện trạng kết cấu nhà các hộ liền kề xem có bị hư hỏng gì chưa và lập thành biên bản để ba bên ký kết. Để hạn chế lượng bụi bay ra ngoài công trường, chúng tôi có bạt che kín những mặt thoáng của công trình, trong quá trình thi công phá dỡ công trình luôn có máy bơm áp lực cao để tưới ẩm chống bụi. Công ty có đội ngũ kỹ thuật giám sát để xử lý công việc như: Giám sát về mặt kỹ thuật sao cho an toàn và hiệu quả nhất, giám sát về mặt tiến độ công trình, xử lý các công việc liên quan đến các hộ liền kề (nếu có)...

 

 

Vậy còn trần trừ gì nữa, hãy chọn dịch vụ phá dỡ nhà của chúng tôi để trải nghiệm thực tế!


 

Khi chọn dịch vụ phá dỡ nhà của chúng tôi, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức giải quyết công việc liên quan đến phá dỡ để đi làm việc khác. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt an toàn trong thi công và tiến độ thi công trong công trình.
Thông tin liên hệ: Điện thoại (024) 66 70 9999, Hotline 0367.222.111

Thông tin liên quan

Phá dỡ nhà
Mua cửa gỗ cũ
Vận chuyển phế thải
Phá dỡ công trình xây dựng
Tháo dỡ nhà


| Tháo dỡ công trình

Key: Pha do 

Tin tức liên quan