Siêu âm cọc khoan nhồi mini giá rẻ tại TPHCM|Tam Hoa

     Nội Dung Bài Viết :

1.Siêu âm cọc khoan nhồi là như thế nào?
2.Dịch vụ thi công siêu âm cọc khoan nhồi
3.Báo giá siêu âm cọc khoan nhồi
4.Kỹ thuật siêu âm cọc khoan nhồi (cách siêu âm cọc khoan nhồi)
    4.1   Cọc thí nghiệm
    4.2   Phương pháp thí nghiệm
    4.3   Quy trình thí nghiệm

5.Ống siêu âm cọc khoan nhồi để làm gì? 

1. Siêu âm cọc khoan nhồi là như thế nào?


    Để kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi sau khi thi công thì ngoài phương pháp kiểm tra nén tĩnh, phương pháp đo sóng ứng suất thì còn phương pháp kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi bằng cách siêu âm cọc.

siêu âm cọc khoan nhồi tại hải phòng

Cán bộ thí nghiệm đang tiến hành đọc dữ liệu kết quả trong quá trình siêu âm kiểm tra cọc khoan nhồi

   Người ta dùng máy đo sóng gồm có 1 đầu thu và 1 đầu phát. Kỹ thuật viên đưa 2 đầu dây đo sóng xuống trong lòng cọc. Cọc bị khuyết hay đồng nhất, chất lượng bê tông cọc nhồi có tốt hay không sẽ được thể hiện qua việc truyền sóng giữa 2 đầu dây của máy đo sóng. Kết quả được máy đo sóng phân tích và cho ra kết quả cụ thể.

2. Dịch vụ siêu âm cọc khoan nhồi tại TPHCM


  Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên thi công dịch vụ siêu âm cọc khoan nhồi giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh thành Miền Nam. Đơn vị chúng tôi siêu âm các loại cọc khoan nhồi có đường kính từ D300, D400, D500, D600, D700, D800, D900, D1000. Độ sâu cọc đo dao động từ 30m – 60m. Các hạng mục Tam Hoa thường nhận siêu âm cọc khoan nhồi là các công trình xây dựng nhà dân dụng,nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố, nhà ống ...

siêu âm cọc khoan nhồi tại hải phòng

  Với cán bộ thí nghiệm giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại  chúng tôi luôn luôn cung cấp cho các quý khách hàng các kết quả siêu âm cọc khoan nhồi (cọc bê tông cốt thép đổ tại chỗ) chính xác nhất.

 

 >>> Click ngay: Dịch vụ đào móng nhà chỉ từ 130.000đ/m3 tại TPHCM <<<
 

Liên hệ sử dụng dịch vụ siêu âm cọc khoan nhồi: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 0367.222.111

3. Đơn giá siêu âm cọc khoan nhồi


  Giá của dịch vụ  siêu âm cọc khoan nhồi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đường kính cọc càng lớn và sâu thì giá siêu âm cao, ngược lại đường kính cọc càng nhỏ và thấp thì giá siêu âm cọc nhồi thấp.


Ngoài ra giá siêu âm cọc khoan nhồi còn phụ thuộc vào số lượng cọc... đê có báo giá chính xác nhất thì nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ tới công trình khảo sát và tính toán, sau đó mới đưa ra được bảng giá chính xác nhất cho quý khách hàng.

 4. Thí nghiệm kiểm tra chất lượng thi công của cọc bằng phương pháp siêu âm (cách siêu âm cọc khoan nhồi)


  Có thể nói  đây là phương pháp kiểm tra chất lượng bê tông của cọc khoan nhồi có độ chính xác và tin cậy cao nhất, vì nó có thể đo được suốt chiều dài . Mặc Dù mới được phát triển vài năm gần đây nhưng nó đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới để kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi.

   4.1   Cọc Nhồi thí nghiệm:


Cứ 10 cọc sẽ chọn một cọc để đặt ống thí nghiệm . Các cọc thí nghiệm sẽ được chọn ngẫu nhiên hoặc thống nhất với bên tư vấn thiết kế.

   4.2   Phương pháp thí nghiệm:


 Đầu phát và đầu thu nối với máy được thả đều xuống hai lỗ đã được đặt trước trong thân cọc. Sóng siêu âm sẽ truyền về máy trung tâm. Tín hiệu chuyển thành số và lưu vào trong máy. Bất cứ thay đổi nào của tín hiệu sẽ được máy phân tích và chỉ ra khuyết tật của bê tông như rỗ, giảm cường độ do xi măng bị rửa trôi, rạn nứt ...

   4.3   Quy trình thí nghiệm:


     Các ống dẫn (bằng nhựa hoặc bằng thép) đường kính từ 50mm – 70mm được đặt cùng cốt thép trước khi đổ bê tông. Lòng ống phải không tắc, trơn tru, có độ phẳng cho phép đầu phát và đầu thu dịch chuyển dễ dàng.

siêu âm cọc khoan nhồi tại hải phòng

Dụng cụ, máy siêu âm cọc khoan nhồi

Đầu phát và đầu thu nối với máy chính thả đều vào hai lỗ của cọc khoan nhồi. Sóng siêu âm đo được trong suốt hành trình sẽ được ghi lại trong máy với trụ y là chiều sâu cọc và trục x là tín hiệu sóng.


Sau khi kết thúc ở hai lỗ đầu, đầu đo chuyển sang lỗ thứ 3 trong khi đầu phát chuyển sang lỗ thứ 2. Cứ như vậy cọc sẽ được đo 3 lần.


Số liệu ghi lại được trong quá trình đo sẽ được xử lý trong phòng.

siêu âm cọc khoan nhồi tại hải phòng

Kết quả siêu âm trả về

 

 

5. Ống siêu âm cọc khoan nhồi để làm gì?


Ống siêu âm của cọc khoan nhồi là các ống có đường kính từ D49 - D114 mục đích để đặt và di chuyển các đầu dò siêu âm truyền qua kiểm tra độ đồng nhất của bê tông cọc trong thí nghiệm siêu âm cọc. Tùy theo đường kính cọc từ D300- D2000 mà bố trí số lượng ống khác nhau (tối thiểu phải là 2 ống). Ống siêu âm được đặt trong lồng thép liên kết dọc theo chiều dài kết cấu thép.

Liên kết: Dịch vụ thi công khoan cọc nhồi mini 

Trong một số trường hợp ống siêu âm có đường kính trên 100 còn được sử dụng để khoan kiểm tra chất lượng bê tông đầu cọc và xử lý mũi cọc.

Ống siêu âm sẽ được bơm vào một loại hồ đặc biệt có độ co ngót và cường độ cao để bảo đảm không cho nước vào. Vì như nước thấm vào có thể lẫn các chất xâm thực, về lâu dài làm ảnh hưởng đến chất lượng bêtông.

Thông tin liên quan:
Khoan khảo sát địa chất móng công trình
Phá dỡ
Đào móng
Ép cọc
Ép cừ
Văng chống


Key: Dich vu sieu am coc khoan nhoi gia re tai TPHCM - Cong ty, don vi chuyen nhan thi nghiem sieu am coc khoan nhoi

 

Tin tức liên quan